Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho gia tốc rơi tự do ở gần mặt đất là g = 10m/s^2. Hởi ở độ cao bằng bán kính trái đất, gia tốc này có giá trị bao nhiêu
2)ở độ cao nào so với mặt đất gia tốc rơi tự do bằng 1 nửa gia tốc rơi tự do ở mặt đất? Cho bán kính Trái Đất R=6400km
Tại nơi có độ cao bằng nửa bán kính Trái Đất , gia tốc rơi tự do có giá trị bằng bao nhiêu? Lấy g0=9,8m/s^2
Mấy bạn giúp mình giải chi tiết ra với (( mình mù tịch lý luôn roài
2)ở độ cao nào so với mặt đất gia tốc rơi tự do bằng 1 nửa gia tốc rơi tự do ở mặt đất? Cho bán kính Trái Đất R=6400km
Tại nơi có độ cao bằng nửa bán kính Trái Đất , gia tốc rơi tự do có giá trị bằng bao nhiêu? Lấy g0=9,8m/s^2
Mấy bạn giúp mình giải chi tiết ra với (( mình mù tịch lý luôn roài