Vật lí 11 Lực điện trường giữa 2 điên tích

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,621
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Lúc đầu [tex]\tan 30 = \frac{F_d}{P} = \frac{k.0,8q_2^2}{mg.l^2}[/tex]
Lúc sau điện tích các quả cầu là [tex]q = \frac{q_1 + q_2}{2} = 0,9q_2[/tex]
[tex]\tan \alpha = \frac{k(0,9q_2^2)}{mg.(2l\sin\alpha)^2}[/tex]
Lập tỉ số [tex]\frac{\tan\alpha}{\tan 30} = ? \Rightarrow \tan \alpha[/tex]
~~ Lần sau nhớ gõ lại câu hỏi nha bạn, vì diễn đàn không muốn phải lấy bản quyền ở trang khác ~~
 
Top Bottom