Vật lí 11 lực điện tổng hợp tác dụng lên một điện tích

AnChou

Học sinh
Thành viên
17 Tháng ba 2019
11
1
21
21
Lạng Sơn
trường thpt việt bắc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hai điện tích q1 = [tex]10^{-6}C[/tex] và q2 = [tex]-4.10^{-6}C[/tex] đặt tại hai điểm A,B cách nhau 80cm trong không khí. Tính lực tổng hợp tác dụng lên điện tích q = [tex]5.10^{-6}C[/tex] đặt tại M trong các trường hợp sau:
a) M là trung điểm AB
b) MA = 30cm; BM = 50cm
c) MA = 20cm; BM = 100cm
 
Top Bottom