bạn ơi cho mình hỏi trong sbt llys 8 bài 10.11 thì tại saocucj nước đá thả nổi mà Fa=P
L longtruong8a1 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười một 2021 41 46 6 15 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn ơi cho mình hỏi trong sbt llys 8 bài 10.11 thì tại saocucj nước đá thả nổi mà Fa=P Reactions: Elishuchi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn ơi cho mình hỏi trong sbt llys 8 bài 10.11 thì tại saocucj nước đá thả nổi mà Fa=P
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 15 Tháng mười một 2021 #2 longtruong8a1 said: bạn ơi cho mình hỏi trong sbt llys 8 bài 10.11 thì tại saocucj nước đá thả nổi mà Fa=P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thả nổi thì trọng lực và lực đẩy acsimet cân bằng $(F_A= P)$ nó không bé hơn hoặc lớn hơn khi đá nổi đâu em Nếu còn thắc mắc gì đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Em có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2 Reactions: longtruong8a1
longtruong8a1 said: bạn ơi cho mình hỏi trong sbt llys 8 bài 10.11 thì tại saocucj nước đá thả nổi mà Fa=P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thả nổi thì trọng lực và lực đẩy acsimet cân bằng $(F_A= P)$ nó không bé hơn hoặc lớn hơn khi đá nổi đâu em Nếu còn thắc mắc gì đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Em có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2