luc day acsimet-su noi

L

letansang

Q

quinho2351

tớ giải bài này giúp bạn nhá:
ta có công thức:
V x dvật-V x dnước=150N
Suy ra
Vx(dvật-dnước)=150N
suy ra
Vx16000=150N
suy ra
V=150:16000=0.009375(m3)
suy ra trọng lượng là
P=Vxd=0.009375x26000=243,75N:)
có bài nào khó cứ nói
 
T

thanhquysu

co ai jai jum` minh bai nay duoc khong. 1 vat. co' trong luong rieng la` 26000N/M3 , treo vat vao` luc ke roi nhung vao` nuoc luc ke chi~ 150N.hoi~ khi treo ngoai` khong khi thi luc ke chi~ bao nhiu.biet' trong luong rieng cua nuoc la` 10000N/M3@-)
Thả một miếng gỗ vào trong chất lỏng thì thấy thể tích gỗ ngập trong chất lỏng bằng 1/2 thể tích miếng gỗ . Tìm trọng lượng riêng của chất lỏng, biết trỏng lượng riêng của gỗ là 6000N/m3
 
Top Bottom