Vật lí 8 Lực đẩy Ác-si-met

thithiet0201@gmail.com

Học sinh
Thành viên
12 Tháng mười hai 2019
18
2
21
17
Hà Tĩnh
THCS Minh Lạc

Hưng Dragon Ball

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
373
472
106
17
Hà Nội
Trường THCS Ngô Sỹ Liên
Một khối nước đá hình lập phương có cạnh 10 cm , nổi trong nước . Phần nhô lên trên mặt nước có chiều cao 1 cm. Tính khối lượng riên của nước đá , Biết dn=10000 N/m[tex]^{3}[/tex].
V khối nước: 0,1^3=0,001m3
V nc bị vật chiếm chỗ là: 0,1.0,1.0,09=0,0009m3
FA=0,0009.10000=9N
Mk chỉ tìm đc đến đây thổi hình như bài này thiếu dữ liệu hay s ấy!!
 

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
Một khối nước đá hình lập phương có cạnh 10 cm , nổi trong nước . Phần nhô lên trên mặt nước có chiều cao 1 cm. Tính khối lượng riên của nước đá , Biết dn=10000 N/m[tex]^{3}[/tex].
V khối nước: 0,1^3=0,001m3
V nc bị vật chiếm chỗ là: 0,1.0,1.0,09=0,0009m3
FA=0,0009.10000=9N
Mk chỉ tìm đc đến đây thổi hình như bài này thiếu dữ liệu hay s ấy!!
Bạn Tmod làm bài nào cũng ghi thiếu đề nhỉ!
upload_2019-12-20_20-44-8.jpeg
 
  • Like
Reactions: Hưng Dragon Ball
Top Bottom