Vật lí Lực đẩy Ác si mét ,Sự nổi

Hattori Heiji

Banned
Banned
22 Tháng sáu 2017
51
16
26
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chiếc tàu chở hàng khi không choán chỗ 6000m[tex]^{3}[/tex]nước ,khi chở hàng choán chỗ 9000 m[tex]^{3}[/tex] biết trọng lượng riêng của nước là 10300N/m[tex]^{2}[/tex]
a. tính TL của tàu khi không chở hàng
B. Tính TL của hàng trên tàu
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một chiếc tàu chở hàng khi không choán chỗ 6000m
png.latex
nước ,khi chở hàng choán chỗ 9000 m
png.latex
biết trọng lượng riêng của nước là 10300N/m
png.latex

a. tính TL của tàu khi không chở hàng
B. Tính TL của hàng trên tàu
P=Fa=dn.Vc=10300.6000( do thể tích chìm = phần thể tích nc bị chiếm chỗ )
b) khi chờ hàng
P'=Fa'=Vc'.dn=10300.9000
tl hàng P'-P
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom