Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một lò xo có khối lượng không đáng kể,có chiều dài tự nhiên lạ= 12 cm, độ cứng của lò xo k = 100N / m . Treo lò xo thẳng đứng và móc vào đẫu dưới của lò xo một vật khối lượng bằng 200 g
a/ Hỏi khi ấy lò xo có chiều dài bao nhiêu?
b/ Treo thêm một vật m’ thì lò xo dài 15cm.Tìm khối lượng của vật được treo thêm đó
Cho em hỏi bài này với ạ, câu a em tính ra l = 14 (cm) Còn câu b mình tính sao vậy ạ. Mong mọi người giúp ạ. Em cảm ơn nhiều
a/ Hỏi khi ấy lò xo có chiều dài bao nhiêu?
b/ Treo thêm một vật m’ thì lò xo dài 15cm.Tìm khối lượng của vật được treo thêm đó
Cho em hỏi bài này với ạ, câu a em tính ra l = 14 (cm) Còn câu b mình tính sao vậy ạ. Mong mọi người giúp ạ. Em cảm ơn nhiều