Vật lí 10 lực đàn hồi

hoàng19toty

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười một 2019
12
3
6
20
Tiền Giang
đốc binh kiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

treo một vật có khối lượng là 800g vào lò xo thì nó giãn ra một đoạn là 6cm
tính hệ số đàn hồi của lò xo
nếu treo thêm vào lò xo một vật có khối lượng là 200g nữa thì lò xo giãn ra thêm một đoạn là bao nhiêu
 
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
treo một vật có khối lượng là 800g vào lò xo thì nó giãn ra một đoạn là 6cm
tính hệ số đàn hồi của lò xo
nếu treo thêm vào lò xo một vật có khối lượng là 200g nữa thì lò xo giãn ra thêm một đoạn là bao nhiêu
Ta có: [tex]P=F_{dh}=k.|\Delta l|\Rightarrow k=133,3(N/m)[/tex]
[tex]\Rightarrow \Delta l'=0,075(m)[/tex]
 
Top Bottom