Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. một lò xo có chiều dài tự nhiên bằng 32cm, khi bị nén lò xo dài 30cm, và lực đàn hồi của nó bằng 40N. khi bị nén, để lực đàn hồi của lò xo bằng 10N thì chiều dài của nó bằng?
2. một lò xo treo vật khối lượng 1kg thì dài 21cm. treo vật 2kg thì dài 22cm. treo cả hai vật nói trên vào lò xò này thì dài bao nhiêu ? ( lấy g=10m/s2)
3. treo một vật có trọng lượng 2N vào một lò xo, lò xo giãn ra 10mm. treo một vật khác có trọng lượng chưa biết, nó giãn ra 80mm. độ cứng và trọng lượng chưa biết lần lượt là? lấy g=10m/s2.
4. một lò xo được treo thẳng đứng, khi treo m1=200g vào đầu lò xo thì lò xo dài l1=25cm. nếu thay m1 bởi m2=300g vào lò xo thì chiều dài của lò xo là l2= 27cm. hãy tính độ cứng của lò xo và chiều dài của nó khi chưa treo vật? lấy g=10m/s2
2. một lò xo treo vật khối lượng 1kg thì dài 21cm. treo vật 2kg thì dài 22cm. treo cả hai vật nói trên vào lò xò này thì dài bao nhiêu ? ( lấy g=10m/s2)
3. treo một vật có trọng lượng 2N vào một lò xo, lò xo giãn ra 10mm. treo một vật khác có trọng lượng chưa biết, nó giãn ra 80mm. độ cứng và trọng lượng chưa biết lần lượt là? lấy g=10m/s2.
4. một lò xo được treo thẳng đứng, khi treo m1=200g vào đầu lò xo thì lò xo dài l1=25cm. nếu thay m1 bởi m2=300g vào lò xo thì chiều dài của lò xo là l2= 27cm. hãy tính độ cứng của lò xo và chiều dài của nó khi chưa treo vật? lấy g=10m/s2