yêu cầu giải cụ thể
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. yêu cầu giải cụ thể
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. yêu cầu giải cụ thể
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 14 Tháng mười 2019 #2 k=E.S/l K1l1=k2.l2=ko.lo=x lo=l1+l2 x/ko=x/k1+x/k2 =>1/ko=1/k1+1/k2 Reactions: Elishuchi