Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một lò xo có chiều dài tự nhiên 20cm và độ cứng k=25N/m được treo thẳng đứng. Tác dụng lực F=3N vào lò xo để nó dãn ra. Lấy g=10m/s^2
a.Tìm chiều dài lò xo lúc này
b. Ngừng tác dụng lực, để lò xo dài 30cm thì cần treo vào lò xo một vật có khối lượng bao nhiêu?
giúp với ạ, mình cảm ơn nhiều.
a.Tìm chiều dài lò xo lúc này
b. Ngừng tác dụng lực, để lò xo dài 30cm thì cần treo vào lò xo một vật có khối lượng bao nhiêu?
giúp với ạ, mình cảm ơn nhiều.