42. phải treo một vật có trọng lượng bao nhiêu vào lò xo có độ cứng 100N/m để nó giãn 10cm
nosanchi2kk5 Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2018 112 17 26 20 Bến Tre thcs tan loi thanh 10 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 42. phải treo một vật có trọng lượng bao nhiêu vào lò xo có độ cứng 100N/m để nó giãn 10cm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 42. phải treo một vật có trọng lượng bao nhiêu vào lò xo có độ cứng 100N/m để nó giãn 10cm
Hoàng Ngọc Trọng Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười một 2018 8 4 6 21 Nghệ An THPT Lê Lợi 10 Tháng mười một 2018 #2 Áp dụng định luật húc Fdh = k× denta l= 0.1×100= 10N Vì vật nằm cân bằng nên ta có P = Fdh ( định luật 3 newton) -> p= 10 N Reactions: nosanchi2kk5
Áp dụng định luật húc Fdh = k× denta l= 0.1×100= 10N Vì vật nằm cân bằng nên ta có P = Fdh ( định luật 3 newton) -> p= 10 N