![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Một con lắc lò xo được treo thẳng đứng, gồm lò xo nhẹ có độ cứng 10N/m và vật nhỏ khối lượng m=40g. Coi con lắc dddh. Trong 1 chu kì khoảng thời gian mà lực kéo về ngược chiều với lực đàn hồi là 1/15s. g=10. Tính A
2. Một con lắc lò xo dao động dọc theo trục thẳng đứng của nó với phương trình [tex]x=2,25\sqrt{2} cos(20\pi t/3)[/tex] cm, t tính bằng s. Trong một chu kì, khoảng thời gian mà lực kéo về ngược hướng với lực đàn hồi tác dụng vào vật là bn?
2. Một con lắc lò xo dao động dọc theo trục thẳng đứng của nó với phương trình [tex]x=2,25\sqrt{2} cos(20\pi t/3)[/tex] cm, t tính bằng s. Trong một chu kì, khoảng thời gian mà lực kéo về ngược hướng với lực đàn hồi tác dụng vào vật là bn?