Vật lí 10 lực đàn hồi khó

gaxriu nguyên

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng bảy 2018
522
1,342
171
Tây Ninh
thpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một xe tải 5 tấn kéo một ô tô 1 tấn bằng một sợi dây có độ cứng k=2.
gif.latex
chúng chuyển động nhanh dần đều đi đc quãng đường là 200 m sau 20s bỏ qua ma sát khối lượng dây cáp tính lực kéo của ô tô và độ dãn của dây cáp
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một xe tải 5 tấn kéo một ô tô 1 tấn bằng một sợi dây có độ cứng k=2.
gif.latex
chúng chuyển động nhanh dần đều đi đc quãng đường là 200 m sau 20s bỏ qua ma sát khối lượng dây cáp tính lực kéo của ô tô và độ dãn của dây cáp
[tex]s=\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
=> a
[tex]Fđh=k.l=m.a[/tex] m là khối lượng của ôto
l là độ biến dạng
 
Top Bottom