Vật lí 10 Lực đàn hồi của lo xo

ngocdiep293

Học sinh
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
110
30
26
22
Hải Dương
Trung học phổ thông Thanh Hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

44286419_164132587863584_246309390808776704_n.jpg

Giúp em bài 12.10 đến bài 12.12 đi
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
44286419_164132587863584_246309390808776704_n.jpg

Giúp em bài 12.10 đến bài 12.12 đi
12.11
hqc gắn vs giá đỡ thì vật chịu tác dụng lực quán tính
[tex]N+Fqt-mg-Fđh=0[/tex]
khi rời nhau N=0
[tex]Fđh=k(0,01+\Delta l)[/tex]
Fqt=m.a
=> quãng đường đi đc từ đầu tơi khi dời nhau là đen l
dùng công thức quãng đường gia tốc vào là ra
12.12
[tex]m1g=k(lcb1-lo)[/tex]
[tex]m2g=k(lcb2-lo)[/tex]
thay vào => k
 

ngocdiep293

Học sinh
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
110
30
26
22
Hải Dương
Trung học phổ thông Thanh Hà
12.11
hqc gắn vs giá đỡ thì vật chịu tác dụng lực quán tính
[tex]N+Fqt-mg-Fđh=0[/tex]
khi rời nhau N=0
[tex]Fđh=k(0,01+\Delta l)[/tex]
Fqt=m.a
=> quãng đường đi đc từ đầu tơi khi dời nhau là đen l
dùng công thức quãng đường gia tốc vào là ra
12.12
[tex]m1g=k(lcb1-lo)[/tex]
[tex]m2g=k(lcb2-lo)[/tex]
thay vào => k
giúp em 12.10 với 12.12 đi ạ
 
Top Bottom