Lực đàn hồi của lò xo khi có thêm m'

N

nguyentrucquan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

: Một lò xo đặt thẳng đứng có độ cứng k = 120 N/m, đầu dưới cố định, đầu trên gắn vật khối lượng m = 180 g. Cho vật dao động điều hoà với biên độ A = 4 cm. Khi vật đến vị trí cao nhất đặt nhẹ lên vật m một vật m’= 3m. Biết 2 vật không tách rời nhau trong quá trình dao động. Lấy g = 10 m/s2. Lực đàn hồi cực đại của lò xo trong quá trình hai vật dao động bằng
A. 17,4 N. B. 12 N. C. 6,6 N. D. 19,2 N.
:confused::confused::confused:

mình làm mờ được câu A

Ai giải chi tiết giùm mình với
 
Top Bottom