Vật lí Lực đàn hồi của lò xo - Định luật Hooke

nguyentrungdung069@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười một 2017
1
0
1

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
22
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
Một vật có khối lượng m=5kg, được kéo trên sàn nằm ngang ko ma sát bằng 1 sợi dây. Dây tạo góclpha=25 so với phương ngang; độ lớn lực căng sợi dây là 12N. Tính gia tốc của vật?
Giúp em câu này với ạ
[tex]F_{k}=\cos 25.F\rightarrow a=\frac{F_{k}}{m}[/tex]
thay số vào tính thôi
 
Top Bottom