T
thuy781996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ một CLLX treo thẳng đứng dđđh với T= 0.4s A=8cm chọn trục toạ độ thẳng đứng hướng xuống, gốc toạ độ tại VTCB, gốc thời gian khi vật qua VTCB theo chiều (+), g= 10= pi bình. thời gian ngắn nhất kể từ thời điểm ban đầu đến khi lực đàn hồi nhỏ nhất là bao nhiêu?
2/ Một CLLX dao động với pt x=8cos(10t+ pi) (cm) theo phương thẳng đứng. tính thời gian ngắn nhất để độ lớn lực đàn hồi đến cực đại.
3/ Một CLLX có k = 50N/m, m= 0.2kg treo thẳng đứng từ VTCB người ta nén lò xo đến vị trí x=4cm rồi thả nhẹ.Tính từ thời điểm buông vật thời điểm đầu tiên lực đàn hồi của lò xo có độ lớn 1/2 lớn nhất là bao nhiêu?
4/ Một CLLX k = 50N/m dđộng theo phương thẳng đứng với A=2 cm. tần số góc 10 căn 5 rad/s. trong mỗi chu kì thời gian lực đàn hồi có độ lớn không lớn hơn 1.5N là bao nhiêu?
2/ Một CLLX dao động với pt x=8cos(10t+ pi) (cm) theo phương thẳng đứng. tính thời gian ngắn nhất để độ lớn lực đàn hồi đến cực đại.
3/ Một CLLX có k = 50N/m, m= 0.2kg treo thẳng đứng từ VTCB người ta nén lò xo đến vị trí x=4cm rồi thả nhẹ.Tính từ thời điểm buông vật thời điểm đầu tiên lực đàn hồi của lò xo có độ lớn 1/2 lớn nhất là bao nhiêu?
4/ Một CLLX k = 50N/m dđộng theo phương thẳng đứng với A=2 cm. tần số góc 10 căn 5 rad/s. trong mỗi chu kì thời gian lực đàn hồi có độ lớn không lớn hơn 1.5N là bao nhiêu?