Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hai quả cầu cùng kích thước cùng điện tích q1=q2 có khối lượng m1=10g m2=20g nối vào hai sợi dây dài như nhau l1=l2=1m, cùng treo vào một điểm O xác định điện tích mỗi quả cầu biết rằng
a khi giữ m2 sao cho dây có phương thẳng đứng thì m1 cân bằng khoảng giữa hai điện tích là l=l1
b khi cân bằng khoảng giữa hai điện tích là l=l1
c khi cân bằng thì dây treo vât m2 hợp với phương thẳng đứng 18
a khi giữ m2 sao cho dây có phương thẳng đứng thì m1 cân bằng khoảng giữa hai điện tích là l=l1
b khi cân bằng khoảng giữa hai điện tích là l=l1
c khi cân bằng thì dây treo vât m2 hợp với phương thẳng đứng 18