Luật chơi TLS chi tiết (không xem thì thiệt, nhất thiết phải xem)

Status
Không mở trả lời sau này.
P

phamminhkhoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

LUẬT CHI TIẾT TLS
1. Có 8 tổng bộ, mỗi tổng bộ có từ 10 à 15 thành viên, các thành viên tấn công nhau bằng những câu hỏi:

+ Không giới hạn lần và thứ tự tấn công. Cùng lúc, ví dụ thành viên A có thể tấn công B và C và D………, nhưng khi A tấn công B thì B không được tấn công A

+ Nếu A tấn công B mà B trả lời được câu hỏi thì A sẽ bị loại, ngược lại, nếu B trả lời sai hoặc không trả lời được thì B bị loại.

+ Nếu B không trả lời được mà trong nhóm của B có một người trả lời được thì không ai bị loại.

+ Một thành viên có thể tấn công nhiều thành viên, với các câu hỏi không được giống nhau.

+ nếu A tấn công B, C và D, thì chỉ cần 1 trong 3 người đó trả lời được là A sẽ bị loại. Sau khi A bị loại mà các thành viên khác vẫn không trả lời được câu hỏi của A (sau khi chết để lại)thì họ không bị loại nữa.

+ Các thành viên pót câu hỏi của mình ở nhóm mà mình định tấn công và ghi rõ thành vien mình tấn công. Sau thời gian quy định mem ra câu hỏi sẽ phải post câu trả lời bằng cách edit câu hỏi của mình, néu mem ra câu hỏi không có câu trả lời thì mem ra câu hỏi bị loại.

+ Mem trả lời ngay tại tổng bộ và cần gửi link câu trả lời của mình cho mem hỏi để dễ tìm kiếm.

+ Nếu mem không ưng ý với câu trả lời. Có thể đặt cược tính mạng của mình với TOÀ ÁN QUÂN SỰ để quản trò phân xử. Nếu như thắc mắc của mem là chính đáng thì mem ra câu hỏi sẽ bị chết, nhưng nếu không chính xác thì chính mem thắc mắc sẽ chết.

2. Các câu hỏi phải tuân theo nguyên tắc sau:

_ Không dùng kiến thức cao cấp, không dùng những bài toán (bao gồm cả toán, lý, hoá, sinh) có sử dụng định lý trong chương trình phổ thông (từ lớp 6 đến lớp 12).
_ Không hỏi những câu có nhiều đáp án (trả lời thế nào cũng đúng)
_ Không hỏi những câu không thể trả lời được (ví dụ: “mình sống ở đâu ?, papa mình tên là gì ? Trên trời có bao nhiêu sao ?.....)
_ Không vi phạm với nội quy diễn đàn.
Ra hạn câu hỏi (tham khảo):
_ Mật thư: 3 ngày
_ Toán logic dài hơn 5 dòng: 2 ngày
_ Bình thường: 1 ngày

Nếu mem hỏi vi phạm thì sẽ bị loại.

3. Luật tính điểm TLS: Sẽ không có giải đồng đội nữa mà sẽ tính theo số điểm giành được, ngoài 1 The last survival có huân chương, 5 mem có nhiều “sao” nhất, bất kể team nào sẽ được trao title và thẻ học. Trong trường hợp có the last survival và 3/5 mem nhiều sao nhất thuộc 1 nhóm thì cả nhóm đó được trao tittle.

_ Giết được 1 đối thủ, thưởng 2 “sao” trên nick của mình ở tổng bộ (ví dụ: Phamminhkhoi**)
_ Đỡ hộ được cho đồng đội , thường 1 * trên nick của mình ở tổng bộ (ví dụ: phamminhkhoi *)
_ Bị giết không bị trừ “sao”

Dĩ nhiên bạn có thể lựa chọn không tấn công ai cả đê bảo đảm an toàn cho mình, nhưng nhứ thế bạn sẽ không có sao nào. (Luật này thêm vào để toàn bộ các mem phải vạn động, nếu không sẽ có những tổng bộ chỉ cử ra một mem trả lời hết các câu hỏi)

4. Sau khi các team bị giết hết chỉ còn lại 10 mem thì sẽ chia ra lần nữa để tìm ra 1 “the last survival” duy nhất. Vì vậy, các bạn đều phải vận động.

5.Các mem không onl đuợc (ít nhất 5 phút/ngày để lấy câu hỏi) phải thông báo qua điện thoại = tin nhắn (không gọi) cho mình theo số : 0974991992 (nhớ để lại nik diễn đàn) , mình sẽ gửi câu hỏi và post trả lời hộ cho các bạn. Mọi nik post hộ khác đều không được chấp nhận.

6. Các phòng ban liên quan (sẽ tạo và edit link sau)


PHÒNG TRUYỀN THỐNG: Cho các mem đã bị loại vào ngồi chơi xơi nước và tán chuyện phiếm (mem chưa chết cũng được vào)
PHÒNG DỰ BÁO: Để dự đoán kết quả, mem đã chết vẫn có thể vào đây.
PHÒNG BÁO CÔNG: Giết được hoặc đỡ hộ cho mem nào thì báo ở đây
TOÀ ÁN QUÂN SỰ: xem lại nội quy đã nói cái này ^^
DOANH TRẠI CHUNG: cho các mem xả hơi sau khi chiến đấu (mem đã chết không được vào)
PHAMMINHKHOI (QUẢN TRÒ)

ĐÃ KÝ VÀ XÁC NHẬN
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom