N
ngobaochauvodich
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Trong mp hệ tọa độ cho M(2,-4) và (C) : [tex]x^2+y^2-4x-2y=0[/tex].Viết pt các tiếp tuyến của (C) kẻ từ M và tính diện tích tứ giác MAIB (A,B là các tiếp điểm của các tiếp tuyến của (C) kẻ từ M)
2)Trong mp Oxy cho A(0,-2).Tìm tọa độ B thuộc d: x-y+2=0 sao cho đường cao AH và đường trung tuyến OM của tam giác OAB bằng nhau
2)Trong mp Oxy cho A(0,-2).Tìm tọa độ B thuộc d: x-y+2=0 sao cho đường cao AH và đường trung tuyến OM của tam giác OAB bằng nhau
Last edited by a moderator: