[LTĐH] Luyện đề thi thử đại học môn Toán 2012 !

L

linh030294

(*) Đề 1 :D

0a175a4ba500ced382f2762ca8a030b6_42158054.de20.jpg

f41930b017098074745f61c02bd864bf_42158123.20b.jpg
 
Last edited by a moderator:
P

phanphungtan

Mình thấy đề này không thật sự sát với đề thi đại học đâu bạn à ! Lấy đề nào sát tí . Rất khó có thể ra giới hạn , Niuton , câu 2 hàm số là gtln,nn . Thân !
 
D

defhuong

-Ủa,,, cậu ơi... Không phải đã có topic do bạn thinhpro (hình như tên Bình) lập ra rồi sao?
:|
:|
 
L

linh030294

(*) Vậy mình đành làm :D

Câu I :
2, Đặt :
[tex]t=2sinx+\frac{1}{2}[/tex] với [tex] t \in [\frac{-3}{2};\frac{5}{2}][/tex]

[tex]G(t)=t^3-3^2+4[/tex]

Rồi dùng đạo hàm là ra :D
 
H

hn3

Câu VI.b mục 1) lạ nhỉ :-/

Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy , viết phương trình elip với các tiêu điểm [TEX]F_1(-1;1) \ ; \ F_2(5;1)[/TEX] và tâm sai [TEX]e=0,6[/TEX] .

2 tiêu điểm phải cùng trị số và ngược dấu chứ nhỉ :-/ :-SS
:)|:)|
 
Last edited by a moderator:
L

lieu_abc10

đề này có khi khó hơn đề thi đại học nhiều lắm. không sát lắm đối vs cấu trúc of Bộ GD đề ra
 
Top Bottom