[LTĐH] Hệ phương trình

M

maxqn

[TEX]hpt \Leftrightarrow {\{ {(x^2-xy)^2 + x^3y =1} \\ { (x^2-xy) - x^3y = 1}[/TEX]
Tới đây đặt ẩn giải bt thôi
Giải ra được mấy cặp @_@
[TEX](\pm 1; 0) [/TEX]
 
Last edited by a moderator:
D

duylinh1811

[TEX]hpt \Leftrightarrow {\{ {(x^2-xy)^2 + x^3y =1} \\ { (x^2-xy) - x^3y = 1}[/TEX]
Tới đây đặt ẩn giải bt thôi
Giải ra được mấy cặp @_@
[TEX](\pm 1; 0) ; (\pm 1; \pm 3)[/TEX]

mình giải ra chỉ dc cặp nghiệm đầu, còn cặp 2 thử lại đâu phải nghiệm của hpt.:khi (88):
 
Top Bottom