chứng minh: 1/a*(a+1) = 1/a -1/a+1
H Hồ Quang Vinh Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2017 166 19 26 18 Hà Nội 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh: 1/a*(a+1) = 1/a -1/a+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh: 1/a*(a+1) = 1/a -1/a+1
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 9 Tháng chín 2018 #2 Hồ Quang Vinh said: chứng minh: 1/a*(a+1) = 1/a -1/a+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{a}-\frac{1}{a+1}=\frac{a+1}{a.(a+1)}-\frac{a}{a.(a+1)}=\frac{1}{a.(a+1)}[/tex] Reactions: Kaito Kidㅤ, Trang Ran Mori and hoa du
Hồ Quang Vinh said: chứng minh: 1/a*(a+1) = 1/a -1/a+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{a}-\frac{1}{a+1}=\frac{a+1}{a.(a+1)}-\frac{a}{a.(a+1)}=\frac{1}{a.(a+1)}[/tex]
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 9 Tháng chín 2018 #3 Hồ Quang Vinh said: chứng minh: 1/a*(a+1) = 1/a -1/a+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{a}-\frac{1}{a+1}=\frac{a+1-a}{a.(a+1)}=\frac{1}{a(a+1)}[/tex] Reactions: besttoanvatlyzxz
Hồ Quang Vinh said: chứng minh: 1/a*(a+1) = 1/a -1/a+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{a}-\frac{1}{a+1}=\frac{a+1-a}{a.(a+1)}=\frac{1}{a(a+1)}[/tex]