(*) Các bạn giải nhé :D
L linh030294 5 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (*) Các bạn giải nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (*) Các bạn giải nhé
L linh030294 6 Tháng một 2012 #2 (*) Hướng dẫn : Câu III : Đặt : [tex] t = \sqrt{2x + 1} [/tex] . Tiếp theo giải theo t là ra , mà nhớ đổi cận nhé Câu VII : Trừ vế theo vế , xong đặt [tex]f(t)[/tex] chứng minh => x=y rồi thế vào hệ giải là ra Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2012
(*) Hướng dẫn : Câu III : Đặt : [tex] t = \sqrt{2x + 1} [/tex] . Tiếp theo giải theo t là ra , mà nhớ đổi cận nhé Câu VII : Trừ vế theo vế , xong đặt [tex]f(t)[/tex] chứng minh => x=y rồi thế vào hệ giải là ra