Toán [Lp 11] hình không gian,,

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho chóp SABCD đáy ABCD là hình thang(đáy AB,CD). SA[tex]\perp[/tex](ABCD), AB=2a,,BC=CD=DA=a,,.Gọi ([tex]\alpha[/tex]) là mặt phẳg qua A và vuông góc với SB tại I,,cắt SC,SD lần lượt tại J,K,,.
a) c/m: BCIJ,AIJK là các tứ giác nội tiếp,,
b) O là trung điểm của AB,và O' là tâm đườg tròn ngoại tiếp tứ giác BCIJ,,.C/m: OO'$\perp$(SBC)
c) Tìm điểm cách đều A,B,C,D,I,J,K,,
@toilatot
@Xuân Long
@Phaly
@ledoanphuonguyen
 
  • Like
Reactions: Phaly

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Cho chóp SABCD đáy ABCD là hình thang(đáy AB,CD). SA[tex]\perp[/tex](ABCD), AB=2a,,BC=CD=DA=a,,.Gọi ([tex]\alpha[/tex]) là mặt phẳg qua A và vuông góc với SB tại I,,cắt SC,SD lần lượt tại J,K,,.
a) c/m: BCIJ,AIJK là các tứ giác nội tiếp,,
b) O là trung điểm của AB,và O' là tâm đườg tròn ngoại tiếp tứ giác BCIJ,,.C/m: OO'$\perp$(SBC)
c) Tìm điểm cách đều A,B,C,D,I,J,K,,
@toilatot
@Xuân Long
@Phaly
@ledoanphuonguyen
@Trường Xuân
 

Trường Xuân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
533
805
154
Thanh Hóa
Yên Định 2
Cho chóp SABCD đáy ABCD là hình thang(đáy AB,CD). SA[tex]\perp[/tex](ABCD), AB=2a,,BC=CD=DA=a,,.Gọi ([tex]\alpha[/tex]) là mặt phẳg qua A và vuông góc với SB tại I,,cắt SC,SD lần lượt tại J,K,,.
a) c/m: BCIJ,AIJK là các tứ giác nội tiếp,,
b) O là trung điểm của AB,và O' là tâm đườg tròn ngoại tiếp tứ giác BCIJ,,.C/m: OO'$\perp$(SBC)
c) Tìm điểm cách đều A,B,C,D,I,J,K,,
@toilatot
@Xuân Long
@Phaly
@ledoanphuonguyen

1519146117642-2000082879.jpg 1519146255057-1710858679.jpg
Chữ xấu em chịu khó
Ý b ko biết có sai đề ko nhỉ
 
Top Bottom