Tìm gtnn của biểu thức: B=\sqrt{x^2+x+1}+\sqrt{x^2-x+1}
D DanRouz Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2017 10 3 21 20 7 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gtnn của biểu thức: B=[tex]\sqrt{x^2+x+1}+\sqrt{x^2-x+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gtnn của biểu thức: B=[tex]\sqrt{x^2+x+1}+\sqrt{x^2-x+1}[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 7 Tháng tư 2018 #2 DanRouz said: Tìm gtnn của biểu thức: B=[tex]\sqrt{x^2+x+1}+\sqrt{x^2-x+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1523101679720-21241483.jpg 1.2 MB · Đọc: 51 Reactions: DanRouz
DanRouz said: Tìm gtnn của biểu thức: B=[tex]\sqrt{x^2+x+1}+\sqrt{x^2-x+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
D DanRouz Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2017 10 3 21 20 8 Tháng tư 2018 #3 đơn giản vậy mà không nghĩ ra, tui ngu quá