[lơp12] cùng giải đề thi học kì của tui nha

D

daica46

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu1:cho h/s[TEX]y=\frac{-2x+1}{x-1}[/TEX]
a, khảo sát vẽ đt
b,viết pttt của đồ thị biết hệ số góc bằng 1/4
câu2:
a, gpt[TEX]4^{x+1}-2^x-5=0[/TEX]
b.tìm min ,max của hs[TEX]f(x)=x^2.e^x[/TEX]trên [-1;2]
câu3:cho chóp S.ABCD có đáy ABCD là hìng thoi với :[TEX]AB=a[/TEX] và \{ABC}=60.mặt fẳng(SAB)vuông góc với(ABCD)và tam giác SABvuông cân tại S.Gọi H là trung điểm của cạnh AB
a, tính diện tích tam giác SHC
b, tính thể tích khối chóp S.ABCD
phần 1. theo ct chuẩn
câu4a với chóp S.ABCD tính khoảng cách từ D đến (SAC)
câu5a:tìm nguyên hàm \int_{}^{}[TEX]sin2x.cos2x.dx[/TEX]
phần 2. theo ct nâng cao:
câu 4b : với chóp S.ABCD xđ tâm và tính bán kính của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện S.ABC
câu 5b:giải hệ:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x-y=lnx-lny \\ x^2+y^2=1 \end{array} \right.[/tex]
 
B

baby_style

câu1:cho h/s[TEX]y=\frac{-2x+1}{x-1}[/TEX]
a, khảo sát vẽ đt
b,viết pttt của đồ thị biết hệ số góc bằng 1/4
câu2:
a, gpt[TEX]4^{x+1}-2^x-5=0[/TEX]
b.tìm min ,max của hs[TEX]f(x)=x^2.e^x[/TEX]trên [-1;2]
câu3:cho chóp S.ABCD có đáy ABCD là hìng thoi với :[TEX]AB=a[/TEX] và \{ABC}=60.mặt fẳng(SAB)vuông góc với(ABCD)và tam giác SABvuông cân tại S.Gọi H là trung điểm của cạnh AB
a, tính diện tích tam giác SHC
b, tính thể tích khối chóp S.ABCD
phần 1. theo ct chuẩn
câu4a với chóp S.ABCD tính khoảng cách từ D đến (SAC)
câu5a:tìm nguyên hàm \int_{}^{}[TEX]sin2x.cos2x.dx[/TEX]
phần 2. theo ct nâng cao:
câu 4b : với chóp S.ABCD xđ tâm và tính bán kính của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện S.ABC
câu 5b:giải hệ:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x-y=lnx-lny \\ x^2+y^2=1 \end{array} \right.[/tex]
câu 1/ đb/[TEX](-\infty;1);(1;+\infty)[/TEX]
b/[TEX]y=\frac{1}{4}(x-3)-\frac{5}{2}[/TEX]
[TEX]y=\frac{1}{4}(x+1)-\frac{3}{2}[/TEX]
câu 2/a/[TEX]x=log_{2}{\frac{5}{4}}[/TEX]
b/[TEX]min=\frac{1}{e};max=4e^2[/TEX]
câu 3/
a/[TEX]\frac{a^2\sqrt{3}}{8}[/TEX]
b/[TEX]\frac{a^3\sqrt{3}}{12}[/TEX]
câu 4/b/[TEX]\frac{a}{\sqrt{3}}[/TEX]
câu 5/b/[TEX](\frac{1}{\sqrt{2}};\frac{1}{\sqrt{2}})[/TEX]
xét hàm
P/S: theo đ/a của sở đấy =))
 
T

thoike.

Uhm..muốn giúp nhưng không hiểu đề tí mu cả.hihi..
_______________________

'|'hô¡ Kê...}@;-

_______________________

Học để làm gì?:x

_______________________
 
D

daica46

câu 1/ đb/[TEX](-\infty;1);(1;+\infty)[/TEX]
b/[TEX]y=\frac{1}{4}(x-3)-\frac{5}{2}[/TEX]
[TEX]y=\frac{1}{4}(x+1)-\frac{3}{2}[/TEX]
câu 2/a/[TEX]x=log_{2}{\frac{5}{4}}[/TEX]
b/[TEX][I][B]min=\frac{1}{e}[/B][/I];max=4e^2[/TEX]
câu 3/
a/[TEX]\frac{a^2\sqrt{3}}{8}[/TEX]
b/[TEX]\frac{a^3\sqrt{3}}{12}[/TEX]
câu 4/b/[TEX]\frac{a}{\sqrt{3}}[/TEX]
câu 5/b/[TEX](\frac{1}{\sqrt{2}};\frac{1}{\sqrt{2}})[/TEX]
xét hàm
P/S: theo đ/a của sở đấy =))
đáp án của sở ah, kinh thật hok biết là sở làm sai hay là bạn làm sai nữa nhỉ????????.phần min, max đó
đó
 
A

andy_luv

mà cho tớ hỏi viết công thức tnào đấy :((. đọc rồi nhg chả hiểu
 
Last edited by a moderator:
S

shgost92

Bai này không khó ma >>>> dạo hàm y’ sau đó cho y’=0 ta duoc nghiem la x=0 và x= -2(loại)- sau đó cho y tại các giá trị cua -1 ,2, 0 ta tim ra max min thôi ma!!
 
D

daica46

mấy bạn viết giùm bài giải đi ,kết quả thì mình hok có ý kiến gì nữa sau 1 hồi chỉng sửa như vậy là đc rùim, mình ngại wa' ah`giải trong giấy thi đã mấy 1 tờ đôi rùi!!!1 giải trong đây hok biết khi nào mới song nữa?????
 
V

vodichhocmai

you write some articles solution to ease fears, the result is what you hok comments edit again after a feedback is so ruim, my problem 'ah `award in a few sheets of paper test was double ! a solution in this hok know when new song anymore ?????

I don't know :D:D:D:D.
 
Last edited by a moderator:
F

fanarsenal_vietnam_1992

bài min kia thì bằng 0 chứ mấy nữa, cần bảng biến thiên làm gì
thấy bài giải hệ là xem được
phần 2. theo ct nâng cao:
câu 5b
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x-y=lnx-lny \\ x^2+y^2=1 \end{array} \right.[/tex]
từ phương trình 2 suy ra 0<x,y<1.
phương trình 1 : [tex] x-lnx=y-lny [/tex]
hàm số [tex] f(t)= t-lnt [/tex] nghịch biến với 0<t<1. suy ra x=y
 
S

skillmissqwerty

ủa? bạn ở đâu mà trong kì thi HKI đã có nguyên hàm rùi?
mình ở BRVT để thi đến bất phương trình Logarit là hết rùi, HKII mới học nguyen hàm tích phân lận... kì wá thắc mắc:)
 
M

mothatcat

?

câu 2 b : min là 0 còn max là 4.e^(2)...................................................
 
Top Bottom