Mọi người giúp em câu 22 và câu 25 với ạ
V vphuonga3@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2015 23 8 21 6 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 22 và câu 25 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 22 và câu 25 với ạ
vannguyenthicamvan821@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 240 141 69 22 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 6 Tháng mười hai 2017 #2 22. (12C4.3C1).(8C4.2C1).(4C4.1C1)=207900 Reactions: Lê Văn Đông and vphuonga3@gmail.com
V vphuonga3@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2015 23 8 21 6 Tháng mười hai 2017 #3 vannguyenthicamvan821@gmail.com said: 22. (12C4.3C1).(8C4.2C1).(4C4.1C1)=207900 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cũng là ra số đó nhưng sao trong đề không có đáp án
vannguyenthicamvan821@gmail.com said: 22. (12C4.3C1).(8C4.2C1).(4C4.1C1)=207900 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cũng là ra số đó nhưng sao trong đề không có đáp án