CMR phương trình sau có nghiệm với mọi a,b: (a+1)x^2-2(a+b)x+(b-1)=0
K khongten2003 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 95 54 36 21 Vĩnh Phúc THCS Bồ Lý 25 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR phương trình sau có nghiệm với mọi a,b: (a+1)x^2-2(a+b)x+(b-1)=0 Reactions: Hạ Mộcc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR phương trình sau có nghiệm với mọi a,b: (a+1)x^2-2(a+b)x+(b-1)=0
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 25 Tháng ba 2018 #2 khongten2003 said: CMR phương trình sau có nghiệm với mọi a,b: (a+1)x^2-2(a+b)x+(b-1)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét $a= -1 $ Xét $a# -1$ Reactions: Gió Vô Tâm
khongten2003 said: CMR phương trình sau có nghiệm với mọi a,b: (a+1)x^2-2(a+b)x+(b-1)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét $a= -1 $ Xét $a# -1$
K khongten2003 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 95 54 36 21 Vĩnh Phúc THCS Bồ Lý 25 Tháng ba 2018 #3 cụ thể hơn đi bạn,mk chưa hiểu lắm Reactions: Hạ Mộcc