- 8 Tháng ba 2017
- 108
- 30
- 66
- Bình Định
- THPT Chuyên Chu Văn An
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Giải phương trình trong tập số tự nhiên
[tex]5^{x}=1+2^{y}[/tex]
2/ Tìm x, y, z biết [tex]10x^{2}+5y^{2}+13z^{2}=12xy+4xz+6yz[/tex] và [tex]x^{3}+y^{3}+z^{3}=288[/tex]
[tex]5^{x}=1+2^{y}[/tex]
2/ Tìm x, y, z biết [tex]10x^{2}+5y^{2}+13z^{2}=12xy+4xz+6yz[/tex] và [tex]x^{3}+y^{3}+z^{3}=288[/tex]