- 3 Tháng chín 2014
- 1,028
- 1,241
- 389
- Bình Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x,y thỏa mãn phương trình (2m^2-1)x-(m-2)y=2m(m+1)-5(*)
a) Gọi (d) là tập hợp những điểm có tọa độ (x,y) thỏa mãn phương trình (*) trên mặt phẳng tọa độ Oxy.Vẽ (d) khi m=1
b)Tìm m sao cho (d) song song với đồ thị hàm số y=(6m-1)x-(2m^2+1)
c)Chứng minh rằng (d) luôn đi qua điểm A cố định với mọi m.Tìm tọa độ điểm A?Tìm m sao cho khoảng cách từ O đến d là lớn nhất, tìm giá trị lớn nhất đó
@Nữ Thần Mặt Trăng @chi254 @Tony Time
a) Gọi (d) là tập hợp những điểm có tọa độ (x,y) thỏa mãn phương trình (*) trên mặt phẳng tọa độ Oxy.Vẽ (d) khi m=1
b)Tìm m sao cho (d) song song với đồ thị hàm số y=(6m-1)x-(2m^2+1)
c)Chứng minh rằng (d) luôn đi qua điểm A cố định với mọi m.Tìm tọa độ điểm A?Tìm m sao cho khoảng cách từ O đến d là lớn nhất, tìm giá trị lớn nhất đó
@Nữ Thần Mặt Trăng @chi254 @Tony Time