Toán [Lớp 9] Vẽ đồ thị hàm số

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
upload_2017-10-26_21-32-49.png

Ta có: y = 2.|x| -1 = [tex]\left\{\begin{matrix} 2x-1 & if & x \geq 0\\ -2x-1 & if & x < 0 \end{matrix}\right.[/tex]
+) Đồ thị hàm số y = 2x-1 đi qua 2 điểm (0;-1) & (1/2;0)
+) Đồ thị hàm số y = -2x-1 đi qua 2 điểm (0; -1) & (-1/2;0)
@Thiên Thuận
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Thiên Thuận
Top Bottom