Toán [Lớp 9] Tổng dãy số

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
22
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tính tổng:
[tex]F=(1+\frac{1}{\sqrt[3]{2}})(1+\frac{1}{\sqrt[3]{2}}+\frac{1}{\sqrt[3]{3}})...(1+\frac{1}{\sqrt[3]{2}}+\frac{1}{\sqrt[3]{3}}+\frac{1}{\sqrt[3]{4}}+...\frac{1}{\sqrt[3]{9}})[/tex]
2. Tính tổng:
[tex]A=(1-\frac{1}{1+2})(1-\frac{1}{1+2+3})...(1-\frac{1}{1+2+3+...+2016})[/tex]
@Bonechimte @Nữ Thần Mặt Trăng @chi254 @Nghĩa bá đạo @Ann Lee @nhokcute1002 @Tiểu thư ngốk
T đã chạy dãy số truy hồi nhưng nó không ra kết quả... Lập công thức tích xích ma nhưng nó cũng không ra ....
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
1. Tính tổng:
[tex]F=(1+\frac{1}{\sqrt[3]{2}})(1+\frac{1}{\sqrt[3]{2}}+\frac{1}{\sqrt[3]{3}})...(1+\frac{1}{\sqrt[3]{2}}+\frac{1}{\sqrt[3]{3}}+\frac{1}{\sqrt[3]{4}}+...\frac{1}{\sqrt[3]{9}})[/tex]
2. Tính tổng:
[tex]A=(1-\frac{1}{1+2})(1-\frac{1}{1+2+3})...(1-\frac{1}{1+2+3+...+2016})[/tex]
@Bonechimte @Nữ Thần Mặt Trăng @chi254 @Nghĩa bá đạo @Ann Lee @nhokcute1002 @Tiểu thư ngốk
T đã chạy dãy số truy hồi nhưng nó không ra kết quả... Lập công thức tích xích ma nhưng nó cũng không ra ....

;) lm kiểu lớp 6
Sr đang bận=_= dạng thế ko bt kq đúng hay ko đâuimage.jpg
 
  • Like
Reactions: Vũ Linh Chii
Top Bottom