Toán [Lớp 9] Toán hình

Trần Thị Hoa

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
192
67
116
23
Công ti S.M
Mk giải abc rồi . Còn câu d nữa giúp mk tối nay đc k. Mai mk cần r
 

Attachments

  • 2018-04-05-22-27-04.jpg
    2018-04-05-22-27-04.jpg
    936.6 KB · Đọc: 53
  • 2018-04-05-22-27-44.jpg
    2018-04-05-22-27-44.jpg
    1 MB · Đọc: 57

MaTôn

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
44
26
16
21
Đồng Tháp
THCS Hùng Vương
Cậu nói DEO lại => tam giác đều => DOC+EOB=120 => 180 - 2 Â + 180- 2B = 120=> góc A + gócB = 120 => C bằng 60
Hên xui nha cậu :v
 
  • Like
Reactions: Trần Thị Hoa

yebingbing

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2018
168
109
36
21
Hà Nội
THPT Thạch Thất
Đợi mình xíu để xem mình có help đc k do mình cx phải ôn để t7 trg mik khảo sát chất lg nx
 
Top Bottom