Toán [Lớp 9] Tính giá trị của biểu thức

bedeps2beheo

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng hai 2018
5
1
6
21
Vĩnh Long
Trung Học Cơ Sở Thị Trấn Cái Nhum
Last edited by a moderator:

candyiukeo2606

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2015
671
754
294
21
TP Hồ Chí Minh
Cho 2X= √6 +√2 +√3 +1 - (√3 +1)/(√2 +1)
Tính P= [tex]X^{4}-2X^{3}+4^X{2}-12X-11[/tex]
#An: Thực sự thì như vậy không đọc được đề, bạn có phiền không nếu viết đề ra giấy rồi chụp và đăng vào topic này :)
Là [tex]\sqrt{6} + \sqrt{2} + \sqrt{3} + 1 - (\sqrt{3} + 1)(\sqrt{2} + 1)[/tex] hả bạn?
Nếu vậy thì phân tích phần trong ngoặc ra để tìm x rồi thay giá trị của x vào biểu thức P là được
 

bedeps2beheo

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng hai 2018
5
1
6
21
Vĩnh Long
Trung Học Cơ Sở Thị Trấn Cái Nhum

Attachments

  • upload_2018-2-22_1-6-31.png
    upload_2018-2-22_1-6-31.png
    29.9 KB · Đọc: 52

bedeps2beheo

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng hai 2018
5
1
6
21
Vĩnh Long
Trung Học Cơ Sở Thị Trấn Cái Nhum
Là [tex]\sqrt{6} + \sqrt{2} + \sqrt{3} + 1 - (\sqrt{3} + 1)(\sqrt{2} + 1)[/tex] hả bạn?
Nếu vậy thì phân tích phần trong ngoặc ra để tìm x rồi thay giá trị của x vào biểu thức P là được
đề gốc của nó á bạn, sr mình mới zô nhóm nên không bít gõ sau
 
Top Bottom