A= căn 2017 - căn 2016 và B= căn 2018 - căn 2017 p/s : giúp e vs e cần gấp
Tuan Nguyen Thanh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 211 38 111 21 10 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= căn 2017 - căn 2016 và B= căn 2018 - căn 2017 p/s : giúp e vs e cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= căn 2017 - căn 2016 và B= căn 2018 - căn 2017 p/s : giúp e vs e cần gấp
Trịnh Hoàng Quân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng ba 2017 540 664 169 22 10 Tháng bảy 2017 #2 Tuan Nguyen Thanh said: A= căn 2017 - căn 2016 và B= căn 2018 - căn 2017 p/s : giúp e vs e cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là tính giá trị của từng cái A và B hay là tích của A và B vậy bạn
Tuan Nguyen Thanh said: A= căn 2017 - căn 2016 và B= căn 2018 - căn 2017 p/s : giúp e vs e cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là tính giá trị của từng cái A và B hay là tích của A và B vậy bạn
Tuan Nguyen Thanh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 211 38 111 21 10 Tháng bảy 2017 #3 Trịnh Hoàng Quân said: Cái này là tính giá trị của từng cái A và B hay là tích của A và B vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từng cái bạn ơi
Trịnh Hoàng Quân said: Cái này là tính giá trị của từng cái A và B hay là tích của A và B vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từng cái bạn ơi
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 21 Nghệ An THCS nguyễn trãi 10 Tháng bảy 2017 #4 2017 -2016 =(căn 2017 - căn 2016)(căn 2016 + căn 2017 ) [tex]\Rightarrow[/tex] căn 2017 - căn 2016 = 1/(căn 2017 + căn 2016) Reactions: Trịnh Hoàng Quân and Tuan Nguyen Thanh
2017 -2016 =(căn 2017 - căn 2016)(căn 2016 + căn 2017 ) [tex]\Rightarrow[/tex] căn 2017 - căn 2016 = 1/(căn 2017 + căn 2016)