căn hết 27 - 12 căn 5 giúp em gấp với ạ!!!
Tuan Nguyen Thanh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 211 38 111 21 15 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn hết 27 - 12 căn 5 giúp em gấp với ạ!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn hết 27 - 12 căn 5 giúp em gấp với ạ!!!
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 15 Tháng sáu 2017 #2 $\sqrt{27-12\sqrt{5}}=\sqrt{15-2.\sqrt{180}+12}=\sqrt{15-2.\sqrt{15}.\sqrt{12}+12}\\=\sqrt{(\sqrt{15}-\sqrt{12})^2}=|\sqrt{15}-\sqrt{12}|=......$ Reactions: Tuan Nguyen Thanh
$\sqrt{27-12\sqrt{5}}=\sqrt{15-2.\sqrt{180}+12}=\sqrt{15-2.\sqrt{15}.\sqrt{12}+12}\\=\sqrt{(\sqrt{15}-\sqrt{12})^2}=|\sqrt{15}-\sqrt{12}|=......$
yoyiyuye Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tư 2017 13 19 6 16 Tháng sáu 2017 #3 [tex]\inline \sqrt{27-12\sqrt{5}} = \sqrt {3} \sqrt{9-4\sqrt{5}} = \sqrt {3} \sqrt{(\sqrt5-2})^2 = \sqrt {3}|\sqrt5-2| = \sqrt{3} (\sqrt5-2) = \sqrt15 - \sqrt {6}[/tex] Reactions: Tuan Nguyen Thanh
[tex]\inline \sqrt{27-12\sqrt{5}} = \sqrt {3} \sqrt{9-4\sqrt{5}} = \sqrt {3} \sqrt{(\sqrt5-2})^2 = \sqrt {3}|\sqrt5-2| = \sqrt{3} (\sqrt5-2) = \sqrt15 - \sqrt {6}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 16 Tháng sáu 2017 #4 yoyiyuye said: [tex]\inline \sqrt{27-12\sqrt{5}} = \sqrt {3} \sqrt{9-4\sqrt{5}} = \sqrt {3} \sqrt{(\sqrt5-2})^2 = \sqrt {3}|\sqrt5-2| = \sqrt{3} (\sqrt5-2) = \sqrt15 - \sqrt {6}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phải là $\sqrt{15} - 2\sqrt{3}$ chứ nhỉ? ^^ Reactions: yoyiyuye
yoyiyuye said: [tex]\inline \sqrt{27-12\sqrt{5}} = \sqrt {3} \sqrt{9-4\sqrt{5}} = \sqrt {3} \sqrt{(\sqrt5-2})^2 = \sqrt {3}|\sqrt5-2| = \sqrt{3} (\sqrt5-2) = \sqrt15 - \sqrt {6}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phải là $\sqrt{15} - 2\sqrt{3}$ chứ nhỉ? ^^
yoyiyuye Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tư 2017 13 19 6 16 Tháng sáu 2017 #5 Nữ Thần Mặt Trăng said: phải là $\sqrt{15} - 2\sqrt{3}$ chứ nhỉ? ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ờ ha tks bạn mình nhìn nhầm ^^
Nữ Thần Mặt Trăng said: phải là $\sqrt{15} - 2\sqrt{3}$ chứ nhỉ? ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ờ ha tks bạn mình nhìn nhầm ^^