Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$\sqrt{x^2 -x + \dfrac{1}{4}} $
@trunghieuak53 đã sửa.
@trunghieuak53 đã sửa.
$\sqrt{x^2 -x + \dfrac{1}{4}} $Như này á ?Ý mình là 1/4 í
như bạn viết thì kết quả bằng trị tuyệt đối của x-1/2$\sqrt{x^2 -x + \dfrac{1}{4}} $Như này á ?
Cái khúc đầu căn hết (x-1/2)^2 sau đó trị tuyệt đối ra 2 trường hợp mình ko biết trình bày sao cho đúng nữanhư bạn viết thì kết quả bằng trị tuyệt đối của x-1/2
biến đổi dùng hằng luôn cho khỏe
xét trị tuyệt đối thôi[/tex]
mk nghĩ là như này ^^Cái khúc đầu căn hết (x-1/2)^2 sau đó trị tuyệt đối ra 2 trường hợp mình ko biết trình bày sao cho đúng nữa