Cho 2 số a,b thỏa mãn: a^2+b^2=4a+2b+540 . Tìm Max của P=23a+4b+2013
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 13 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 số a,b thỏa mãn: [tex]a^2+b^2=4a+2b+540[/tex] . Tìm Max của P=23a+4b+2013 Reactions: phuongdaitt1, quynhphamdq and Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 số a,b thỏa mãn: [tex]a^2+b^2=4a+2b+540[/tex] . Tìm Max của P=23a+4b+2013
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 13 Tháng tư 2018 #2 Reactions: phuongdaitt1, Ann Lee, Lê Văn Đông and 3 others