Tìm giá trị lớn nhất của M=\sqrt{x-2}+2\sqrt{x+1}-x+2013
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 12 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của M=[tex]\sqrt{x-2}+2\sqrt{x+1}-x+2013[/tex] Reactions: phuongdaitt1 and Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của M=[tex]\sqrt{x-2}+2\sqrt{x+1}-x+2013[/tex]
you only live once Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2018 107 150 69 Hà Nội thpt thường tín 12 Tháng tư 2018 #2 chậc cách lày hơi dài để M max khi -M min ta có -2M =[tex](x-2-2\sqrt{x-2}+1)+(x+1-4\sqrt{x+1}+4)-4030\geq -4030[/tex] nên M[tex]\leq 2015[/tex] dấu = sảy ra khi x=3 Reactions: phuongdaitt1, hdiemht, Mục Phủ Mạn Tước and 3 others
chậc cách lày hơi dài để M max khi -M min ta có -2M =[tex](x-2-2\sqrt{x-2}+1)+(x+1-4\sqrt{x+1}+4)-4030\geq -4030[/tex] nên M[tex]\leq 2015[/tex] dấu = sảy ra khi x=3