giúp em bài này với
N nickhigden1@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng một 2018 4 1 29 19 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với Attachments g.PNG 73.8 KB · Đọc: 46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với
pinkylun Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng năm 2014 2,412 135 276 24 $\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$ 19 Tháng một 2018 #2 nickhigden1@gmail.com said: giúp em bài này với View attachment 39277 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt[5]{(2a+b)(a+c)a} =\sqrt[5]{\dfrac{2}{3^4}}.\sqrt[5]{(2a+b).\dfrac{3}{2}.(a+c).3a.3.3} \leq \sqrt[5]{\dfrac{2}{3^4}}.\dfrac{(2a+b+\dfrac{3}{2}(a+c)+3a+3+3)}{5}$ làm tương tự với hai cái còn lại rồi cộng lại là ra đáp án em nhé Reactions: nickhigden1@gmail.com and Thánh Lầy Lội
nickhigden1@gmail.com said: giúp em bài này với View attachment 39277 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt[5]{(2a+b)(a+c)a} =\sqrt[5]{\dfrac{2}{3^4}}.\sqrt[5]{(2a+b).\dfrac{3}{2}.(a+c).3a.3.3} \leq \sqrt[5]{\dfrac{2}{3^4}}.\dfrac{(2a+b+\dfrac{3}{2}(a+c)+3a+3+3)}{5}$ làm tương tự với hai cái còn lại rồi cộng lại là ra đáp án em nhé