Với 2 số thực không âm a,b thỏa mãn a^{2}+b^{2}=4.Tìm MAX M=\frac{ab}{a+b+2}
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 12 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với 2 số thực không âm a,b thỏa mãn [tex]a^{2}+b^{2}[/tex]=4.Tìm MAX M=[tex]\frac{ab}{a+b+2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với 2 số thực không âm a,b thỏa mãn [tex]a^{2}+b^{2}[/tex]=4.Tìm MAX M=[tex]\frac{ab}{a+b+2}[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 12 Tháng một 2018 #2 PDK Films said: Với 2 số thực không âm a,b thỏa mãn [tex]a^{2}+b^{2}[/tex]=4.Tìm MAX M=[tex]\frac{ab}{a+b+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
PDK Films said: Với 2 số thực không âm a,b thỏa mãn [tex]a^{2}+b^{2}[/tex]=4.Tìm MAX M=[tex]\frac{ab}{a+b+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...