Cho x>=0 , y>=0 , x+y=4 . Tìm GTNN , GTLN cua S= x2 +y2 (x bình + y bình)
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 21 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x>=0 , y>=0 , x+y=4 . Tìm GTNN , GTLN cua S= x2 +y2 (x bình + y bình)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x>=0 , y>=0 , x+y=4 . Tìm GTNN , GTLN cua S= x2 +y2 (x bình + y bình)
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 21 Tháng một 2018 #2 [tex]\leq[/tex] phamhiennb2003 said: Cho x>=0 , y>=0 , x+y=4 . Tìm GTNN , GTLN cua S= x2 +y2 (x bình + y bình) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(x^2+y^2) \geq \frac{(x+y)^2}{2}=8$ Min $A=8$ khi $x=y=2$ Reactions: phamhiennb2003
[tex]\leq[/tex] phamhiennb2003 said: Cho x>=0 , y>=0 , x+y=4 . Tìm GTNN , GTLN cua S= x2 +y2 (x bình + y bình) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(x^2+y^2) \geq \frac{(x+y)^2}{2}=8$ Min $A=8$ khi $x=y=2$
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 21 Tháng một 2018 #3 Bonechimte said: [tex]\leq[/tex] $(x^2+y^2) \geq \frac{(x+y)^2}{2}=8$ Min $A=8$ khi $x=y=2$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... max thì sao ak ???
Bonechimte said: [tex]\leq[/tex] $(x^2+y^2) \geq \frac{(x+y)^2}{2}=8$ Min $A=8$ khi $x=y=2$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... max thì sao ak ???