Toán [ lớp 9] Tìm GTLN, GTNN

Tề Tịnh Hy

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng sáu 2017
162
213
51
Hà Nội
Chậc... não ku mãi vẫn chưa dậy thì thành công nhể^^
Khi
[tex]x= \frac{1}{3}, y= -2 \rightarrow P= 19+ \frac{26\sqrt{39}}{9}[/tex]
Thì Min P=19+[tex]\frac{26\sqrt{39}}{9}[/tex]

Khi x= -6 , y= [tex]\frac{-21}{20}[/tex] [tex]\rightarrow P= 752+ 60\sqrt[3]{20}[/tex] thì Max P= [tex]\752+ 60\sqrt[3]{20}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Bonechimte

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
23
Chậc... não ku mãi vẫn chưa dậy thì thành công nhể^^
Khi
[tex]x= \frac{1}{3}, y= -2 \rightarrow P= 19+ \frac{26\sqrt{39}}{9}[/tex]
Thì Min P=19+[tex]\frac{26\sqrt{39}}{9}[/tex]

Khi x= -6 , y= [tex]\frac{-21}{20}[/tex] [tex]\rightarrow P= 752+ 60\sqrt[3]{20}[/tex] thì Max P= [tex]\752+ 60\sqrt[3]{20}[/tex]
Bạn giải chi tiết ra xem nào.
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom