A= \frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 21 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 5 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}[/tex]
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 5 Tháng tư 2018 #2 Nguyenngocthuyduong said: A= [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x >=0 và x- 1 khác 0 <=> x khác 1 Vậy ĐKXĐ là x > = 0 và x khác 1 Reactions: Nguyenngocthuyduong and Blue Plus
Nguyenngocthuyduong said: A= [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x >=0 và x- 1 khác 0 <=> x khác 1 Vậy ĐKXĐ là x > = 0 và x khác 1