Có tồn tại hay ko các số nguyên tố p,q thỏa mãn:p^2(p^3-1)=q(q+1)
sssaksss Học sinh mới Thành viên 5 Tháng hai 2018 9 5 6 20 Hà Tĩnh THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn 25 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có tồn tại hay ko các số nguyên tố p,q thỏa mãn:[tex]p^2(p^3-1)=q(q+1)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có tồn tại hay ko các số nguyên tố p,q thỏa mãn:[tex]p^2(p^3-1)=q(q+1)[/tex]