Rút gọn biểu thức \frac{1}{1^4+1^2+1}+\frac{2}{2^4+2^2+2}+.....+\frac{2014}{2014^4+2014^2+2014}
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 13 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức [tex]\frac{1}{1^4+1^2+1}+\frac{2}{2^4+2^2+2}+.....+\frac{2014}{2014^4+2014^2+2014}[/tex] Reactions: phuongdaitt1 and Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức [tex]\frac{1}{1^4+1^2+1}+\frac{2}{2^4+2^2+2}+.....+\frac{2014}{2014^4+2014^2+2014}[/tex]