[Lớp 9] Rút gọn
Sáng Bùi Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 32 7 21 20 Hà Nội THPT Tân Lập 11 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 11 Tháng tư 2018 #2 Sáng Bùi said: View attachment 49593 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn rút gọn P bằng bao nhiêu nhỉ?
Sáng Bùi said: View attachment 49593 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn rút gọn P bằng bao nhiêu nhỉ?
Sáng Bùi Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 32 7 21 20 Hà Nội THPT Tân Lập 11 Tháng tư 2018 #3 sonnguyen05 said: Bạn rút gọn P bằng bao nhiêu nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}+1}[/tex] bạn ạ
sonnguyen05 said: Bạn rút gọn P bằng bao nhiêu nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}+1}[/tex] bạn ạ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 11 Tháng tư 2018 #4 Sáng Bùi said: [tex]\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}+1}[/tex] bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay P vào bt, thu gọn rồi giải pt vô tỉ. Thường là tìm đk có nghĩa rồi bình phương hai vế thôi!
Sáng Bùi said: [tex]\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}+1}[/tex] bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay P vào bt, thu gọn rồi giải pt vô tỉ. Thường là tìm đk có nghĩa rồi bình phương hai vế thôi!
Sáng Bùi Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 32 7 21 20 Hà Nội THPT Tân Lập 11 Tháng tư 2018 #5 khó quá, bạn có thể giải giúp mình được không ?